3 River Bluffing Tips to Cash Games Smash

3 เคล็ดลับ River Bluffing เพื่อเกมเงินสด Smash

คนส่วนใหญ่ชอบบลัฟ สำหรับบางคน ส่วนใหญ่มันแย่มาก ในแม่น้ำ การดึงคันโยกอาจทำได้ยากเป็นพิเศษ คา สิ โน สด เนื่องจากหม้อในครัวได้รับผลกระทบมากที่สุด คุณไม่สามารถวิตกกังวลที่จะถูกเรียกเพื่อป้องกันไม่ให้คุณบลัฟแม่น้ำโดยสิ้นเชิง การทำเงินคุณต้องบลัฟฟ์ในทุกเลน ดังนั้นมันจึงเป็นไปได้มาก เคล็ดลับ 3 ประการที่ช่วยเสริมทักษะในการบลัฟแม่น้ำ จากทั้งมุมมองเชิงกลยุทธ์ทางจิต ฉันจะตอบคำถามนี้ นี่คือกระดาษขั้นสูง หากคุณต้องการเรียนรู้ได้ง่ายขึ้น ให้ดูโพสต์แนะนำของเรา

How to play poker: the basic rules common to all types of poker

แง่มุมทางจิตของ River Bluffing

ให้เราเริ่มด้วยการตอบคำถามว่า เกมคาสิโน victory 996 การบลัฟในแม่น้ำทำให้พวกเราส่วนใหญ่กลัวได้อย่างไร? ลองว่าแม่น้ำเป็นถนนที่น่ากลัวที่สุดในการหน้าผาและไม่มีตาข่ายนิรภัย ไม่มีไพ่มาถ้าคุณถูกจับ คุณไม่มีความหวังที่จะปรับปรุงด้านของคุณ คิดว่าปัจจัยนี้รวมกับข้อเท็จจริงที่พิสูจน์แล้วว่าหลายคนกลัวการเปิดรับและความล้มเหลวโดยทั่วไปทำให้เกิดหน้าผาที่แม่น้ำน่ากลัว ความหวาดกลัวนี้ในฐานะมนุษย์มีอยู่ในตัวเรา ทั้งสองรูปแบบของเราไม่ชอบความเสี่ยง สำหรับช่วงเวลาที่เป็นวัฒนธรรมของเราก็ให้บริการเราเป็นอย่างดี หากบรรพบุรุษของเราได้รับโอกาสครั้งใหญ่มากมาย พวกเขาจะโชคดีมาก มันเป็นความรู้สึกโดยธรรมชาติของการรักษาตัวเองที่ทำให้เราห่างไกลจากการบลัฟฟ์ครั้งใหญ่

บลัฟล้มเหลว

บางทีถ้าการบลัฟของคุณล้มเหลว คุณไม่จำเป็นต้องตาย จนกว่าคุณจะไม่ทำคุณจะรู้สึกแย่มาก ไม่ต้องกลัวดังนั้น รวบรวมเคล็ดลับการบลัฟ 3 อย่างตามแม่น้ำและเตรียมพร้อมที่จะกระตุ้นในเกมต่อไปของคุณ: เรียนรู้วิธีที่จะเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดทีละขั้นตอนเมื่อคุณเข้าสู่โปรแกรมการเตรียมแรงงาน Upswing ที่โต๊ะอาหารค่ำ สิทธิประโยชน์ชั้นยอดรวมถึงเนื้อหาจากสัปดาห์ใหม่สี่ปีที่ผ่านมา และคุณจะได้รับทั้งหมดเมื่อเข้าสู่โปรแกรม

The Top 10 Poker Tips to Make You a Better Player

Bluffing River (3 ทิปส์)

ทีนี้ มาพูดถึงแง่มุมของการบลัฟแบบมืออาชีพกันบ้าง ฉันจะแบ่งปันหน้าผาในแม่น้ำ เคล็ดลับ 3 เคล็ดลับเพื่อสนับสนุนหมายเลข 1 สำหรับคุณ:

ปฏิบัติตามคำจำกัดความของ MDF ปฏิบัติตามMDF

หลักการพื้นฐานที่การบลัฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบลัฟในแม่น้ำ อาจเป็นความคุ้นเคยด้านความปลอดภัยขั้นต่ำ MDF มีพื้นฐานมาจากคณิตศาสตร์พื้นฐานและเป็นสมการง่ายๆ ที่จริงแล้ว: คุณกลับมาแล้ว (* ถ้าสมการนี้น้อยกว่าความถี่บลัฟจริง นี่คือสิ่งที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์เรียกว่า +EV บลัฟฟ์ ได้ คุณสามารถตรวจสอบ HUD หรือดัชนีเพื่อดูว่าตำแหน่งมีรายการล้นเกินหรือไม่โดยเฉลี่ยเพียงไม่กี่เปอร์เซ็นต์ นั่นหมายความว่ามือที่ไม่ได้ทำทั้งหมดจะถูกบลัฟฟ์หรือไม่? ไม่. การ์ดที่คุณพกติดตัวจะส่งผลต่อความสม่ำเสมอในการพับของคู่ต่อสู้ หากคุณมีตัวบล็อกที่แข็งแกร่ง ฝ่ายตรงข้ามสามารถพับคะแนนบางส่วน (หรือสูงกว่า) ได้บ่อยขึ้น ในขณะที่ตัวบล็อกที่แย่จะหมายความว่าคุณสามารถเรียกได้สูงกว่ามาก

โดยเฉลี่ยแล้วเป็นการบลัฟฟ์ที่ทำกำไรได้

หากคุณทราบจากคำแนะนำก่อนหน้านี้ของเรา หมายความว่าเรากำลังดูเครื่องมือแก้ปัญหาประสิทธิภาพ แต่เราพบหลายนิ้วโดยไม่มีค่าการเปิดไพ่ (เช่น T9, T8, 98 ฯลฯ) ค้นหา 100% ของ เวลาพิจารณาการสูญเสีย 100%

Scroll to top